Các mẫu túi xách cao cấp đẹp nhất năm 2020

Túi xách nữ là một phụ kiện không thể thiếu trong đời sống của phái đẹp, bên cạnh đó khi khoác trên vai một chiếc túi của một thương hiệu sang trọng và quyến rũ giúp chị em tự tin với phong cách của mình và dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về các mẫu túi xách cao cấp nhất của năm 2020.

1. Túi xách Louis Vuitton Speedy

Túi xách nữ Louis Vuitton Speedy

Túi xách nữ Louis Vuitton Speedy

Túi xách LV là một phong cách đã được duy trì thời trang trong 90 năm. Ra mắt vào năm 1930 với tên Express, một cái tên có ý nghĩa truyền đạt sự tiện lợi, chiếc túi này dại diện cho sự ra đi triệt để của một công ty sau đó nổi tiếng với thân cây hấp và vali cứng, được làm bằng vải Monogram LV, ngày nay được gọi là Speedy là một chiếc satchel 30cm mặt mềm mại với hình bông trông giống như một giao thoa giữa túi của bác sĩ và một tấm vải. Ngày trước và bây giờ, nó có một khóa kéo trên cùng, hai tay cầm cuộn, đường ống và khóa kéo được làm từ vachetta, da Ý chưa được sử lý đó là một chữ ký thiết kế của LV. Biến thể đến sau, khi phụ nữ họ tìm lý do để nhiều hơn một Speedy, hoặc để cá nhân hóa phong cách yêu thích của họ. Thêm dây đeo vai có thể tháo rời hoặc điều chỉnh nhờ khóa kim loại cao cấp. Thứ mà LV đã làm từ năm 2011, và nó đã trở thành Speedy Bandouliere 30 có thể đeo như một chiếc túi đeo chéo, đeo vai hoặc cầm tay.

2. Túi xách Hermes Birkin

Túi xách nữ Hermes Birkin

Túi xách nữ Hermes Birkin

Ngày xửa ngày xưa, nữ diễn viên người anh Jane Birkin, nổi tiếng ở Pháp trong nhiều năm với nhạc sĩ Kiêm nhà văn Serge Gainsbourg, tình cờ ngồi cạnh người chủ sở hữu Hermes Jean-Louis Dumas trên chuyến bay từ Paris đến London. Vào thời điểm đó, túi xách Hermes Birkin đã mang một giỏ đan bằng liễu gai ở khắp nơi, tuyên bố rằng cô không thể tìm thấy một chiếc túi cuối tuần nào mà cô thích. Khi cái bấc của cô không vừa với một cái thùng trên cao và đồ đạc của nó đã bị đổ ra, cô và người bạn của mình đã dành phần còn lại của chuyến bay để thảo luận về vị trí phác thảo ý tưởng của họ ở mặt sau của một chiếc túi khí. Năm 1986, Dumas tặng cô kết quả hợp tác của họ, nhưng mãi đến năm 1990, Birkin mới bắt đầu hoành hành, dẫn đến danh sách chờ đợi năm năm vô số hàng giả và một số thị trường thứ cấp Birkin đánh giá cao hơn các cổ phiếu blue-chip. Ngày nay, khi điện thoại và hộp thư đến tràn ngập các ưu đãi đặc biệt và hình ảnh có ảnh hưởng, Hermes quản lý để duy trì sự huyền bí của nó.

3. Túi xách Chanel Classi Flap

Túi xách Chanel Classi Flap

Túi xách Chanel Classi Flap

Gabrielle giới thiệu, một trong những chiếc túi xách này là một ý tưởng mang tính cách mạng khi Classic Flap ra mắt vào tháng 2 năm 1955. Sử dụng chất liệu da có thể trở thành một chữ ký thiết kế, cô đã treo chiếc túi từ một chuỗi kim loại dài có thể được đeo vai của một người phụ nữ hoặc, với sợi dây chuyền được nhân đôi, trong tay của cô ấy. Ngày trước và bây giờ, các yếu tố khác của nó bao gồm một túi mở ở mặt sau, đóng cửa khóa, lót màu đỏ tía và có khóa kéo bên trong mặc dù phải đến thập niên 1980, Karl Lagerfeld mới có cảm hứng để biến chiếc khóa xoay đó thành thương hiệu cơ hội bằng cách thêm logo C của Chanel.

4. Túi xách Prada Nylon Re-Edition

túi xách Prada Nylon Re-Edition

túi xách Prada Nylon Re-Edition

Gọi nó là một phần của sự trở lại của Nineties. Bella Hadid và Kendall Jenner, cả hai đã được chụp ảnh với Re-Edition trên tay. Thậm chí còn không được sinh ra khi Nylon cắt tỉa Saffiano của Prada trở thành thứ sang trọng. Bây giờ, ni lông cấp hành lý chắc chắn đã quay trở lại trong túi này, trông rất giống với các kiểu dáng trước đây của Prada đến nỗi không thể biết được cũ mới ngày cả khi so sánh cạnh nhau. và nếu bạn bỏ lỡ lần đầu tiên xung quanh, bạn có thể bắt kịp với một trong hai mô hình cổ điển mua trên các trang wed hoặc trực tiếp Prada.

Trên đây là một số mẫu túi xách cao cấp đẹp của các thương hiệu nổi tiếng khác nhau, và không thể phủ nhận thực tế mỗi túi xách trên đây đều có nét đẹp riêng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *