Cách phát hiện túi xách Gucci thật giả

Một chiếc túi xách Gucci giả không phải là thứ mà bạn muốn ngạc nhiên sau khi mua. Trên thực tế, nhiều người hiện nay không biết rằng loại túi xách mà mình dùng không có giá trị gì nhiều, và một khi giao dịch được thực hiện, họ không còn gì ngoài phụ kiện giả. Thật là một điều đáng buồn khi yêu thích và sử dụng túi xách Gucci rất nhiều mà không thể nói sự khác biệt giữa túi xách Gucci giả và túi xách sang trọng chính hãng. Mặc dù, hơi phức tạp đối với một số người để được giải mã sự khác biệt giữa túi Gucci thật và giả. Chúng tôi sẽ chia sẻ các bước phát hiện túi giả dễ dàng xác thực sử dụng cho túi Gucci nhé.

1. Không có số Sê-Ri

Vẻ đẹp của một chiếc túi Gucci chính hãng bao gồm phong cách cá nhân của bạn và tất nhiên nếu bạn chưa biết một số sê-ri. Đây là một cách để xác thực bất kỳ túi xách Gucci thực sự. Số Sê-ri luôn được coi là cách tốt nhất để nhận biết bạn có túi xách Gucci giả trên tay hay không. Tìm kiếm một số thẻ sê-ri thường nằm trên một miếng vá da bên trong túi xách. Bạn sẽ biết nó ở đó khi bạn nhìn thấy nó được khâu ở mặt trong của túi trên cùng. Không có Gucci thực sự có một thẻ số sê-ri ở hai bên của túi. Thẻ số sê-ri cũng có thể là hình chữ nhật hoặc hình vuông, khi mua một túi xách xa xỉ trên trực tuyến, bạn có thể sử dụng tra cứu số sê-ri Gucci để đảm bảo đó không phải là hàng giả. Bạn có thể thấy số sê-ri luôn có ngoài hình giống với túi Gucci thật và bạn có thể chú ý đến những chi tiết sau đây:

Số Sê-ri trên túi Gucci thật giả

Số Sê-ri trên túi Gucci thật giả

  • Biểu tượng nhãn hiệu có thể bị thiếu
  • Giữa Gucci, ở giữa có một chữ G được hình thành giống như trong chữ G được lồng vào nhau của Logo
  • Tất cả đều được viết bằng chữ thường ở dưới cùng
  • Chữ của Logo Gucci có thể nhận dạng khi bạn biết những đặc điểm này: Vòng G, gần giống như chữ O, sê-ri trong phông chữ bằng nhau, không giống như chữ G lồng vào nhau. Hai cạnh của chữ U bao gồm một mặt có đường kẻ dày bên phải (bên rất mỏng). Chữ C cũng rất tròn như chữ G.

=> Lưu ý: Đối với túi Gucci được sản xuất vào năm 1990, các thẻ sẽ có một góc hơi tròn và biểu tượng nhãn hiệu cũng sẽ bị thiếu. Một Lưu ý khác trong thập kỷ này của túi xách Gucci bao gồm tem của MADE IN ITALY. Bạn sẽ thấy nó trong tất cả các chữ cái viết hoa cũng như chữ GUCCI.

Cuối cùng, thẻ số sê-ri có thể giúp bạn loại bỏ hàng giả bằng cách xác định hai hàng. Trong các túi Gucci mới hơn, số sê-ri sắp xếp chồng lên nhau và cũng không bao giờ có chữ cái. Tuy nhiên trong các túi Gucci cổ điển có thể bao gồm số sê-ri với các ký tự và biến thể bổ sung trong định dạng bao gồm dấu gạch nối, dấu chấm và dòng số không hoàn hảo. Các yếu tố khác bao gồm các chữ số. Tìm kiếm một chữ số bao gồm 10-13 ký tự. Thực hiện kiểm tra số sê-ri Gucci này bất cứ lúc nào bạn cần mua bất kỳ nơi nào ngoài cửa hàng.

2. LOGO chính xác

Logo được hiển thị bên ngoài của túi Gucci có thể khác nhau tùy theo kiểu dáng. Logo Gucci tiêu chuẩn là G lồng vào nhau, thường được đặt ở mặt trước của túi, nắp hoặc đóng.

Logo kim loại thật giả

Logo kim loại thật giả

Một số kiểu dáng Logo GG được mạ vàng. Trong một số trường hợp, tên Gucci được in nổi hoặc in trên da.

3. Họa tiết Monogram nên rõ ràng

Những chiếc túi Gucci với phong cách Monogram sẽ có họa tiết quen thuộc có logo GG đôi. Kiểm tra kỹ khoảng cách của mẫu này.

Họa tiết Monogram thật giả

Họa tiết Monogram thật giả

Túi Monogram Gucci thật là G ở bên trái nên hướng về phía trước và G ở bên phải nên lùi và lộn ngược. Còn túi Monogram Gucci giả sẽ có sự bất thường khi kiểm tra kỹ hơn, là chữ G có kích thước khác nhau và có khoảng cách không nhất quán.

4. Độ bền phần cứng

Nếu bạn có một chiếc túi xách Gucci thật sự, nó sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian. Phần cứng trên túi là phần quan trọng trên túi thiết kế, đôi khi hàng giả được sao chép giao diện của túi nhưng không sao chép phần cứng. Túi Gucci chính hãng sẽ có phần cứng chất lượng cao mạ vàng hoặc làm bằng kim loại nguyên khối, khóa và phần cứng trên túi sẽ có chi tiết chữ Gucci được khắc trên lớp hoàn thiện chất lượng cao với khoảng cách đều nhau và phông chữ phù hợp.

Phần cứng trên túi Gucci thật giả

Phần cứng trên túi Gucci thật giả

Còn dấu hiệu cho thấy túi xách Gucci của bạn là giả với một bản khắc kém chữ Gucci, trên bất kỳ phần cứng nào, nếu nó không đồng đều hoặc mờ theo bất kỳ cách nào, thì đó chắc chắn là một chiếc túi xách Gucci giả.

5. Thẻ kiểm soát

Một chiếc túi Gucci chính hãng cũng sẽ bao gồm những gì được gọi là thẻ kiểm soát. Trong tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là người được kiểm tra. Người Do Thái và bạn sẽ biết rằng khi nhìn thấy thẻ kiểm soát, thì chiếc túi xách này đã hoàn thành quy trình sản xuất với chất lượng được xác minh.

Thẻ kiểm soát

Thẻ kiểm soát

Thẻ kiểm soát Gucci có thể bị làm giả tương đối tốt, sau đó bạn cần xác minh logo Gucci trên cùng, rồi sau đó là từ kiểm soát và tiếp theo là một bộ gồm 10 số (1234567890) với một số duy nhất không gian. Còn đối với thẻ kiểm soát ở túi Gucci giả loại thấp thì có thể không có thẻ này hoặc đi kèm thẻ in chữ mờ, méo mó, không tinh xảo. Tuy nhiên, với hàng giả cao cấp hơn còn được gọi là fake siêu cấp thì thẻ giả có thể giống 90%, rất khó để phân biệt bằng mắt thường.

6. Bao bì

Một chiếc túi xách Gucci đích thực sẽ không đi kèm trong một gói nhựa. Trên thực tế, loại bao bì cụ thể mà túi Gucci cung cấp bao gồm túi bụi để bảo vệ mặt hàng bạn đã mua có màu nâu sẫm, màu nâu nhạt hoặc màu đen.

Thẻ thông tin cũng bao gồm trong bao bì Gucci đích thực. Nếu đó là Gucci giả, thẻ thường sẽ có lỗi về phông chữ, logo hoặc các chi tiết cho biết đó không phải là túi chính hãng. Túi xách Gucci mới hơn cũng bao gồm, một mã ở bên trong với mã được gọi là mã “QR” ngoài giấy tờ đóng gói đi kèm với mua túi xách Gucci chính hãng.

Bao bì Gucci

Bao bì Gucci

Trước khi bạn đặt bất kỳ mục Gucci vào giỏ hàng của mình, bạn sẽ cần tìm hiểu và kiểm tra xác thực túi xách Gucci trở nên dễ dàng hơn khi bạn đang tìm kiếm bộ sưu tập phụ kiện xa xỉ cho mình. Sử dụng danh sách kiểm tra tính xác thực Gucci này để phát hiện túi Gucci giả. Nếu bạn không đủ nhu cầu sưu tập túi xách Gucci chính hãng thì bạn có thể tham khảo một số sản phẩm siêu cấp tại đây: Túi xách nữ Gucci. Cuối cúng, áp dụng hướng dẫn cách làm đơn giản này để xác thực túi xách Gucci trước khi mua và bạn sẽ hài lòng hơn về bộ sưu tập của mình, cũng như lợi ích mà bạn đầu tư cho bất cứ thứ gì Gucci. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *