Túi xách du lịch nam hàng hiệu được ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm túi xách du lịch nam hàng hiệu được ưa chuộng nhờ tính tiện dụng, thiết kế phong cách, thời trang. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về các mẫu sản phẩm túi xách nam được yêu thích hiện nay.

Túi xách du lịch nam của Gucci

Chiếc túi Gucci nam này được thiết kế khá nhỏ gọn với hình dạng một túi vải thô. Sản phẩm cũng được tăng cường thêm bánh xe và tay cầm thuận tiện khi di chuyển, du lịch. Chất liệu của chiếc túi xách du lịch nam này là vải GG Supreme mềm mại. Điểm nhấn trên túi là hình ảnh logo GG được sử dụng lần đầu tiên vào những năm 1970. Chữ ký Gucci kết hợp cùng sọc xanh đỏ tạo nên sự nổi bật cho sản phẩm.

Túi xách du lịch Gucci

Túi xách du lịch Gucci Soft GG Supreme carry-on duffle with wheels

Túi Gucci hàng hiệu nam

Soft GG Supreme carry-on duffle là một sản phẩm túi xách du lịch nam của Gucci rất được yêu thích. Tương tự như chiếc túi trên, sản phẩm này cũng được làm bằng GG Supreme mềm. Nó được tạo nên từ những sợi vải nhỏ đi kèm với họa tiết GG độc đáo.

Dây đeo vai sọc xanh đỏ nổi bật của túi có thể tháo rời dễ dàng theo ý muốn. Bạn có thể xách tay hoặc đeo túi trên vai đều được. Bên cạnh đó, túi xách nam này còn có chi tiết thẻ da thương hiệu Gucci và móc khóa da thời trang. Bên trong túi rộng rãi, chứa được nhiều đồ dùng cho chuyến đi của bạn.

Túi xách du lịch hàng hiệu Gucci

Túi xách du lịch hàng hiệu Gucci – Soft GG Supreme carry-on duffle

Túi LV nam – Keepall Bandoulière 50

Chiếc túi xách du lịch nam này của Louis Vuitton được làm từ vải Damier Graphite kết hợp với da Epi dập nổi. Bên cạnh đó, điểm nhấn trong thiết kế của sản phẩm là những chi tiết túi màu sắc rực rỡ. Những chiếc túi du lịch Keepall được giới thiệu lần đầu tiên vào những năm 1930. Đến nay, thiết kế này được tạo nên với sự rộng rãi, nhẹ và thuận tiện. Bạn có thể sẵn sàng chuẩn bị các đồ dùng cho chuyến du lịch của mình với thiết kế tiện lợi này.

Túi xách du lịch LV đẹp

Túi xách du lịch LV đẹp

Túi xách du lịch nam LV – Canyon Travel Bag

Sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn với những chuyến đi chơi, du lịch cuối tuần. Canyon Travel Bag được thiết kế với chức năng tiện lợi, rộng rãi khi để các đồ đạc bên trong. Sản phẩm được pha trộn giữa da Utah mịn và các chi tiết màu bạc tinh tế, tạo nên phong cách, xu hướng thời trang cho chiếc túi này.

Túi xách du lịch Louis Vuitton hàng hiệu

Túi xách du lịch Louis Vuitton hàng hiệu

Trên đây là một số sản phẩm túi xách du lịch nam hàng hiệu nổi tiếng cung cấp cho bạn. Các sản phẩm này đều đáp ứng được sự tiện dụng cùng thiết kế thời trang nổi bật, thể hiện phong cách và đẳng cấp của người dùng. Hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích cho mình. Xem thêm tất cả sản phẩm tại: túi xách nam hàng hiệu

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *